เสริมสุขภาพจิตให้แข็งแรงขึ้นด้วย Headspace

          Headspace เป็นแอปพลิเคชันในการนั่งสมาธิแอปหนึ่งที่มีชื่อเสียง และดีมากที่สุดด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก ครอบคลุมตั้งแต่การนั่งสมาธิธรรมดาไปจนถึงการผ่อนคลายความเครียด การนอนหลับ และการขยับเคลื่นไหวร่างกาย เพียงใช้งาน Headspace 10 วันพบว่าสามารถช่วยเพิ่มความสุขได้มากถึง 16% ?

          Headspace จะมีเครื่องมือมากมายไม่ว่าจะเป็นแบบฝึกหัด คู่มือ และวีดิโอที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นโดยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์อ้างอิง ?

 

Headspace ช่วยทำให้การนั่งสมาธิเป็นเรื่องง่ายขึ้น

สิ่งที่ Headspace สามารถช่วยเราได้

 ตื่นนอนด้วยพลังอันเต็มเปี่ยม: เติมพลังตอนเช้าเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ และนั่งสมาธิเป็นระยะเวลาสั้น ๆ

 ฝึกทั้งร่างกายและจิตใจไปพร้อมกัน: วีดิโอออกกำลังกายที่ช่วยฝึกทั้งร่างกาย และจิตใจของเราไปด้วยกัน

 นอนหลับเต็มอิ่ม: หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว อย่าลืมใส่ใจสุขภาพการนอนหลับของเราให้ดี สร้างสภาพแวดล้อมในการนอนหลับให้เหมาะสมด้วยเสียงเล่านิทาน ดนตรี หรือเสียงธรรมชาติบรรเลงอื่น ๆ

 ช่วยทำให้การนั่งสมาธิเป็นเรื่องง่ายขึ้น: ฝึกเรียนรู้ที่จะจัดการกับอารมณ์ ความรู้สึก และความคิดด้วยทักษะการนั่งสมาธิที่สามารถใช้ได้ตลอดชีวิต สามารถนั่งสมาธิเวลาใดก็ได้ตลอดทั้งวัน

Headspace สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ฟรี 2 สัปดาห์

          ? ใครที่สนใจอยากพัฒนาสุขภาพจิตตัวเองให้ดีขึ้น สามารถเริ่มต้นใช้งาน Headspace ได้ฟรี 2 สัปดาห์ หลังจากนั้นหากอยากใช้งาน Headspace อย่างเต็มฟังก์ชั่นให้ครบถ้วนทุกด้านของชีวิตแล้ว แนะนำให้ใช้งาน Headspace Plus ราคา $5.83/เดือน (ประมาณ 180+ บาท/เดือน) หากสมัครรายปี $69.99/ปี (ประมาณ 2,200+ บาท/ปี) จะถูกกว่าการสมัครเป็นเดือนอย่างมาก ซึ่งราคาจะอยู่ที่ $12.99/เดือน (ประมาณ 400+ บาท/เดือน)

          ??‍???‍? แต่สำหรับใครที่เป็นนักเรียนนักศึกษาอยู่สามารถใช้งาน Headspace Plus ได้ที่ราคา $9.99/ปีเท่านั้น❗️ (300+ บาท/ปี) หรือประมาณเดือนละ $0.83/เดือน (ประมาณ 20+ บาท/เดือน)เท่านั้น! ถูกมากสำหรับราคานักเรียนนักศึกษา

          ?‍?‍?‍? หรือสำหรับใครอยากจะให้ทุกคนในบ้านได้พัฒนาสุขภาพจิตไปด้วยกันก็มีสำหรับสมัครสมาชิกทั้งครอบครัว อยู่ที่ $99.99/ปี (ประมาณ 3,000+ บาท) หรือตกประมาณเดือนละ $8.3/เดือน (ประมาณ 200+ บาท)

          ⭐️ โดยสรุปแล้ว Headspace เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยให้เรามีจิตใจที่สงบขึ้น จัดการกับความเครียด และอารมณ์ได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังครอบคลุมไปถึงการตื่นนอน ออกกำลังกาย การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ และมีประสิทธิภาพอีกด้วย

          หากใครที่รู้สึกว่าทุกวันนี้สุขภาพจิตยังขาดการดูแล อย่าลืมลองใช้ Headspace เพื่อช่วยให้จิตใจของเราสุขภาพดีขึ้นกันด้วยนะคะ ?

         สนใจแอปนั่งสมาธิอื่น ๆ เพิ่มเติมดูได้ที่นี่เลยค่ะ 8 แอปพลิเคชันช่วยฝึกสมาธิ และนอนหลับดีขึ้น

error: Content is protected !!
Shares